น่าน..จังหวัดเล็กๆ แต่ช่างเป็นเล็กพริกขี้หนูเสียจริง เพราะนอกจากมีสถานที่เที่ยวเยอะมากแล้ว  ที่นี่ยังเป็นแหล่งปลูกกาแฟชั้นดีอีกด้วย วันนี้จะพาทุกคนไปเที่ยวคาเฟ่ที่น่านกันค่ะ

1. บ้านนาก๋างโต้ง คาเฟ่น้องใหม่ของเมืองน่าน มีดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ โดยใช้ไม้เป็นหลักเน้นโทนสีน้ำตาลขาว ประกอบกับที่นี่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาทำให้ที่นี่ดูสวยสบายตาขึ้นไปอีก สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปกว่าร้อยมุม จะมุมไหนก็สวยโดนใจ

ขอบคุณภาพจาก: วิศวะพาเที่ยว และ Facebook บ้านนาก๋างโต้ง

2. นาทาตา café & Farm Stay สำหรับใครที่ชอบจิบกาแฟ แลนา ต้องมาที่นี่เลยเพราะที่นี่ไม่ใช่คาเฟ่ที่แค่เห็นวิวทุ่งนา แต่ที่นี่เป็นคาเฟ่กลางทุ่งนา ที่มีมุมไฮไลท์คือ บันไดลอยฟ้า ให้เราได้ขึ้นไปถ่ายรูปเก๋ๆ ไว้อัพโซเซียลด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก: paikondieow

3. Coco valley คาเฟ่ชื่อดังแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาด สำหรับคนที่ชื่นชอบโกโก้ หรือช็อคโกแลต คงเหมือนถูกต้องมนต์กับคาเฟ่นี้แน่นอน เพราะคาเฟ่นี้มีสวนโกโก้เป็นของตนเอง ทั้งเครื่องดื่มและขนมภายในร้านก็ใช้โกโก้จากสวน รับรองว่าได้ลิ้มรสโกโก้เข้มข้นแท้ๆ แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก: paikondieow

4. เดอะวิว@กิ่วม่วง คาเฟ่สุดชิล มีมุมให้นั่งชิลๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ และที่นี่มีพร็อพให้ถ่ายรูปด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศจิบกาแฟ พร้อมชมวิวภูเขา ในบรรยากาศเย็นๆ ต้องมาที่นี่เลย

ขอบคุณภาพจาก: paikondieow
ขอบคุณภาพจาก: Facebook เดอะวิว at กิ่วม่วง

5. Café Soodgongdee คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมชมวิวแม่น้ำน่านต้องมาที่นี่เพราะคาฟ่นี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน

ขอบคุณภาพจาก: paikondieow

วันที่

18-08-2021

หมวดหมู่

, ,

เรื่องโดย

@worldexplorer