0% 10 เดือน

Dolomites, Italy

The Golden Memory in Northern Italy

ช่วงเวลา

7 - 15 ตุลาคม 2562

จำนวนวัน

9 วัน 6 คืน

เริ่มต้นที่

100,900 ฿

สนใจทัวร์นี้

เกี่ยวกับทัวร์

คุณเคยตกหลุมรักคนเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าไหม?

ถ้ามีการทำโหวตประเทศที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกแล้ว อิตาลีต้องติดอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมอลังการ งานจิตรกรรมสุดวิจิตร ประติมากรรมโดดเด่น อาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และประวัติศาสตร์ที่เข้มข้น ฯลฯ

แต่น้อยคนที่จะทราบว่าอิตาลียังมีดีมากกว่านั้น ทางตอนเหนือของอิตาลีมีเมืองเก่าเปี่ยมเสน่ห์ มีทะเลสาบแสนสวย เทือกเขาที่งดงามไม่ว่าจะมองจากมุมไหน World Explorer ชวนคุณไปเที่ยวอิตาลีในประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป ลองมาดูกันว่าถ้าขึ้นไปเยือนทางเหนือของดินแดนรองเท้าบูทข้างนี้ จะพบความงามแบบไหนซ่อนอยู่

Milan - Sirmione - Trento - Bolzano - Ortisei - Santa Maddalena - Cortina d' Ampezzo - Verona - La Spezia - Cinque Terra - Levanto - Santa Margherita - Portofino

ผู้ร่วมเดินทาง : ไม่เกิน 16 ท่าน 
วีซ่า : ประเทศอิตาลี ต้องขอวีซ่า ใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 2 อาทิตย์

ทีมงานจาก World Explorer

Trip leader

นำทริปด้วยความรู้ พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ จากพวกเราทีมงาน World Explorer

ไฮไลท์

Avatar

Sirmione

ซิโมร์เน่เป็นเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบการ์ด้า สถานที่พักผ่อนบรรยากาศดีแห่งนี้ได้รับความนิยมตั้งแแต่โบราณโดยชนชั้นสูงโรมันจะมาพักตากอากาศกันที่นี่

Avatar

Lake Garda

ทะเลสาบการ์ด้าหรือทะเลสาบ
เบนาโค(Benaco Lake) เป็นทะเลสาบโบราณ อายุหลายล้านปี กำเนิดขึ้นจากการละลายของธารน้ำแข็ง

Avatar

Trento

เทรนโตเป็นเมืองศูนย์กลางทางการศึกษา การเงินและการปกครอง ก่อตั้งขึ้นโดยชาวพื้นเมืองและถูกโรมันพิชิต เปลี่ยนผู้ปกครองหลายครั้ง จนสุดท้ายก็กลับเป็นของอิตาลีหลังสงครามโลกครั้งที่ 2

Avatar

Bolzano

โบลซาโน่คือเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจ ซึ่งในอดีตเป็นทั้งเมืองค้าขายระหว่างดินแดนทางเหนือกับทางใต้ สนามรบฯลฯ ปัจจุบันโบลซาโน่เป็นหนึ่งในเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดในอิตาลี

Avatar

Cortina d'Amprezzo

เมืองที่มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะสกีรีสอร์ทเนื่องมาจากสภาพภูมิประเทศ นอกจากนี้ยังเคยเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น James Bond 007, Pink Panter ฯลฯ

Avatar

Verona

นอกจากจะเป็นที่รู้จักในฐานะของเมืองอันเป็นฉากหลังของตำนานรักอมตะอย่างโรมิโอกับจูเลียต(Romeo and Juliet) ก็ยังโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมเก่าแก่จากยุคโรมันและยุคกลางอีกด้วย

Avatar

Cinque Terre

ซิงเคว เทเร่ ซึ่งหมายถึง ดินแดนทั้งห้า คือที่ตั้งของหมู่บ้านซ่อนตัวอยู่บนเนินผาริมทะเลเมดิเตอเรเนียน 5 แห่ง ทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยอาหารทะเล

Avatar

Portofino

หมู่บ้านชาวประมงทางตะวันตกของอิตาลี และจุดพักเรือยอร์ช สีสันสดใสของอาคารและบรรยากาศริมทะเลทำให้ที่นี่เป็นแรงบันดาลใจของเหล่าศิลปิน ล่าสุด เฟอร์รารี่ตั้งชื่อรถรุ่นหนึ่งตามที่นี่อีกด้วย

Avatar

Milan

มิลาน หรือ มีลาโน (Milano) เป็นเมืองหลักของแคว้นลอมบาร์เดียและเป็นเมืองสำคัญในภาคเหนือของประเทศอิตาลี ตั้งอยู่บริเวณที่ราบลอมบาร์ดี มือง มิลานมีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ

การเดินทาง

 • DAY 1

  กรุงเทพฯ

  คณะพร้อมกันที่เคาน์เตอร์ D สายการบินไทย ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พบเจ้าหน้าที่เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ดูแลและอำนวยความสะดวก

 • DAY 2

  กรุงเทพฯ - มิลาน - ซีรมิโอเน - เตรนโต

  ออกเดินทางสู่เมืองมิลาน ด้วยเที่ยวบินที่ TG 940 หลังผ่านพิธีตรวจค้นเข้าเมือง มุ่งหน้าสู่เมืองซีรมิโอเน ขมเมืองเก่าแก่อายุ 2,000 ปี ริมทะเลสาบการ์ดา จากนั้นพาท่านไปยังเมืองเตรนโต

 • DAY 3

  เตรนโต - โบลซาโน - Lake Carezza - Alpe di Siusi - ออร์ติเซ

  นำคณะออกเดินทางผ่านเส้นทางสายไวน์ South Tyrolean Wine Road สองข้างทางเป็นไร่องุ่นและไร่แอปเปิล เดินสู่เมืองโบลซาโน ประตูสู่อุทยานแห่งชาติโดโลไมท์ ชมทะเลสาบคาราซซาและเดินทางต่อไปยังเมืองออร์ติเซ

 • DAY 4

  Bressanone - ทะเลสาบเบรียส - ทะเลสาบมิซูรินา

  เดินทางสู่ทะเลสาบเบรียส ในเขตอุทยานแห่งชาต Fanes Sennes Braies เขตป่าสงวนที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเทือกเขาโดโลไมท์ จากนั้นพาท่านชมทะเลสาบมิซูรินา น้ำทะเลสาบสีฟ้าอมเขียวใสราวกระจก สะท้อนเทือกเขาที่อยู๋ด้านหลังเป็นภาพตรึงใจ

 • DAY 5

  โบลซาโน - คอร์ตินา - เวโรนา - ลา สเปเซีย

  เดินทางสู่เวโรนา เมืองใหญ่ที่ยังคงสภาพสิ่งก่อสร้างจากยุคโรมันไว้ได้อย่างสมบูรณ์ เต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะและวัฒนธรรม ชมCasa di Giulieta บ้านของจูเลียต ตลาดกลางเมือง จัตุรัสเอลบา ฯลฯ

 • DAY 6

  ลา สเปเซีย - ซิงเคว เทเร - ปอร์โต ฟิโน

  คณะมุ่งหน้าสู่ซิงเคว เทเร ด้วยรถไฟ ชมหมู่บ้านทั้งห้าที่อยู่บนหน้าผาสูงหันหน้าสู่ทะเล ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก จากนั้นเดินทางสู่เมืองเลวานโต เมืองที่ปลูกต้นมะกอกคุณภาพดีที่สุดของอิตาลีก็ว่าได้ก่อนเดินทางต่อไปยังลา สเปเซีย

 • DAY 7

  ลา สเปเซีย - มิลาน

  ออกเดินทางสู่เมืองมิลาน ชมมหาวิหารดูโอโม่ พร้อมพาชมด้านในมหาวิหารที่ใช้เวลาสร้างถึง 579 ปี มีจุดเด่นอยู่ที่ยอดแหลมบนหลังคา จากนั้นพาท่านถ่ายรูปกับอนุสาวรีย์ลิโอนาร์โด ดาร์วินชี และให้ท่านเลืือกซื้อของฝากตามอัธยาศัย

 • DAY 8

  มิลาน - กรุงเทพฯ

  เดินทางไปยังท่าอากาศยามัลเพนซา มิลาน เพื่อเดินทางกลับด้วยเที่ยวที่บินที่ TG941

 • DAY 9

  กรุงเทพฯ

  เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

หมายเหตุ

อัตรานี้รวม

 • ตั่๋วเครื่องบินไป-กลับ แบบหมู่คณะโดยสารการบินไทย

 • ค่าที่พัก 6 คืน ตามรายการ

 • ค่าธรรมเนียมวีซ่า

 • ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการ

 • ค่ามัคคุเทศก์ไทยที่มีความชำนาญ ดูแลตลอดการเดินทาง

 • ค่าทิปมัคคุเทศก์ไทย / ค่าทิปคนขับรถ / ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น / ค่าทิป Porter ตามโรงแรมต่างๆ

 • ประกันภัยการเดินทาง ท่านละ 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกินจากทางสายการบินกำหนด

 • ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด มินิบาร์ เป็นต้น

 • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%