“เราอยากให้คุณรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยว ทุกครั้งที่คุณล้างมือ”

World Explorer ได้ส่ง Handmade Soap ที่ทำเป็นรูปและกลิ่นสถานที่ท่องเที่ยวให้กับลูกค้า เพื่อแทนความห่วงใยในคอนเซป #TravelinMyHand ให้ลูกค้านักเดินทางได้รู้สึกผ่อนคลาย ไปพร้อมๆ กับการล้างมือป้องกันเชื้อ COVID-19


ในเวลานี้องค์กรที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งรัฐและเอกชนต่างเร่งศึกษาและออกมาตรการต่างๆ เพื่อการท่องเที่ยวที่ปลอดภัยในอนาคต ไม่มีใครรู้ว่า New Normal ของการเดินทางท่องเที่ยวจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจให้ดีอยู่เสมอ

เรามั่นใจว่าเหล่านักเดินทางทุกท่านคงจะตั้งใจจดจ่อรอออกเดินทางอยู่เป็นแน่ (เช่นเดียวกับเรา) ดังนั้นจุดมุ่งหมายของการทำสบู่ Handmade รูปและกลิ่นสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ นอกจากจะเป็นการส่งเสริมสุขอนามัย ป้องกันเชื้อ COVID-19 แล้ว ยังเป็น Stay Home Inspiration สำหรับช่วงเวลานี้ และเป็น Travel Inspiration สำหรับอนาคตอีกด้วย

ครอบครัว World Explorer ยังคงยืนหยัดแก้ปัญหาการเดินทางของลูกค้าทุกท่าน และในขณะเดียวกันเราก็ได้ปรับตัวเพื่อผ่านพ้นช่วงวิกฤตินี้ไปให้ได้ เรามองว่าสถานการณ์นี้ทำให้เราได้ทดลองทำสิ่งใหม่ๆ เราจะเรียนรู้จากประสบการณ์ครั้งนี้เพื่อเติบโตและพัฒนาให้สามารถบริการลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐานเหนือระดับอีกครั้งเมื่อสถานการณ์กลับมาเหมาะสมต่อการเดินทาง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะยังคงนึกถึงเรา…. with all our hearts #WorldExplorerแล้วพบกันนะคะ

วันที่

29-09-2020

หมวดหมู่

, , ,

เรื่องโดย

@worldexplorer